Sự khác biệt của nước suối so với nước tinh khiết từ máy lọc nước RO

Bạn có biết sự khác biệt giữa nước suối và nước tinh khiết từ máy lọc nước uống RO ? Nghĩ rằng họ có thể hoán đổi cho nhau? Tôi ở đây để phá vỡ bong bóng (nước) của bạn!Nước tinh khiết so với nước suối
Nước tinh khiết đã được lọc qua từ máy lọc nước để loại bỏ các hóa chất, như clo và các chất gây ô nhiễm khác bao gồm vi khuẩn, tảo, nấm, ký sinh trùng, kim loại và các chất ô nhiễm hóa học. Thường xuyên hơn không, nó được sản xuất bằng nước ngầm hoặc nước máy.

Mặt khác, nước suối đến từ một tầng chứa nước ngầm tự nhiên và có thể an toàn để uống mà không cần xử lý.

Phân tích các lợi ích:
Tất cả chúng ta đều biết về lợi ích của việc uống nước nói chung, nó ngăn ngừa tổn thương thận, giúp duy trì huyết áp và bôi trơn các khớp của bạn. Thật thú vị, mặc dù, các loại nước khác nhau có lợi ích khác nhau.Nước suối, đặc biệt:

Cung cấp oxy cho các tế bào: Nước suối có hàm lượng oxy cao hơn và có thể mang nhiều oxy hơn vào cơ thể bạn.

Giúp cai nghiện: Nước suối chứa serotonin và melatonin, cho phép cơ thể bạn tự sản xuất ít hơn. Nước suối giúp khôi phục lại sự cân bằng hormone và giảm nhu cầu về các chất gây nghiện.

Mạng não của bạn: Ai không muốn muốn thông minh hơn một chút? Sự sắp xếp phân tử của hydro oxit và chất lượng bay trong nước suối sẽ giúp bạn có trí thông minh cao hơn.

Nuôi dưỡng cơ thể của bạn: Trong suốt vòng đời của nước suối, các vi chất dinh dưỡng, men vi sinh và các giải pháp vi lượng đồng căn được tạo ra một cách tự nhiên và tốt cho sức khỏe của cơ thể bạn.

Hương vị tốt hơn: Mặc dù nước tinh khiết có thể có sẵn hơn, nhưng những người uống nước suối cảm thấy nó ngon hơn vì các khoáng chất tự nhiên có trong nó.
Vì vậy, hãy đối xử với bản thân bằng cách nuôi dưỡng bản thân bằng nước suối thiên nhiên thơm ngon. Chúng tôi chúc mừng điều đó!