Lợi ích của nước với cơ thể của chúng ta

Nước chiếm 2/3 trọng lượng cơ thể của chúng ta. Máu có 83% nước, cơ bắp 75% nước và não là 74%. Nước đảm bảo hoạt động trơn tru của các hệ thống trong cơ thể chúng ta. Thiếu nước và mất nước dẫn đến hệ tiêu hóa không thể đào thải các tạp chất. Bạn nên uống bao nhiêu nước? Theo khuyến nghị lượng nước hàng ngày mỗi người nên uống là khoảng 2-2,5 lít (hoặc khoảng 8 ly nước) hàng ngày cho một người trưởng thành bình thường. Trẻ em có thể uống ít hơn nhưng càng tập thể dục nhiều thì chúng ta càng nên uống nhiều hơn.

Nước hoạt động như một hệ thống thanh lọc cho cơ thể chúng ta, giúp loại bỏ độc tố và chất thải, hỗ trợ giảm cân và giữ cho chúng ta khỏe mạnh.Chống lại bệnh tật bằng cách uống nhiều nước hơn
Trong nhiều trường hợp mất nước là nguyên nhân chính gây ra mệt mỏi, đau đầu và đau lưng. Nếu bạn bị thờ ơ và mức năng lượng thấp, hãy thử uống nhiều nước hơn. Nếu bạn hoặc gia đình phàn nàn về việc đau đầu thường xuyên, lượng nước bạn uống có thể phải chịu trách nhiệm. Và, co thắt cơ bắp cũng là do không uống nhiều nước mỗi ngày, do đó cơ thể không được cung cấp đủ nước. Tập thể dục có thể làm cho các triệu chứng tồi tệ hơn vì nó làm tăng sự mất nước nếu chúng ta không tăng lượng nước uống. Mang theo một chai trong ngày, uống nhiều hơn và cơ thể của bạn sẽ được hưởng lợi.

Uống nước có thể làm giảm cơn đói
Các chuyên gia cho rằng cơn đói có thể bị hiểu sai là khát nước. Uống nước trước bữa ăn có thể giúp cắt giảm lượng thức ăn bạn ăn - nước lúc này hoạt động như một chất ức chế sự thèm ăn thực sự hiệu quả. Nhưng hãy chắc chắn rằng lượng nước bạn uống là như vậy, hãy bỏ qua trà, cà phê, nước ngọt và nước trái cây trong lượng chất lỏng của bạn vì chúng có chứa caffeine loại bỏ nước khỏi cơ thể hoặc đường khiến cơ thể làm việc nhiều hơn để làm loãng chúng gây ra nhiều hơn mất nước.

Uống nước hydrat hóa làn da của chúng ta và làm cho chúng ta trông trẻ hơn
Khi chúng ta uống nhiều nước, chúng ta ngậm nước, làn da sẽ trông rạng rỡ hơn. Cơ thể chúng ta cần nước để loại bỏ độc tố ra khỏi hệ thống của chúng ta và để giữ cho cơ bắp của chúng ta ’đầy đủ và mạnh mẽ. Không có nước, cơ thể chúng ta sẽ nhanh chóng bắt đầu đau khổ và bạn sẽ có thể nhìn thấy sự khác biệt trong gương.

Lợi ích của nước khi chữa đau đầu
Nước có thể điều trị đau đầu tại nguồn, trong đó thuốc và thuốc chỉ che giấu các triệu chứng. Trong một số lượng lớn các trường hợp, đau đầu là do mất nước. Ngay cả khi nó liên quan trực tiếp đến căng thẳng, béo phì hoặc các vấn đề khác, uống nước có thể làm giảm đáng kể mức độ nghiêm trọng của cơn đau đầu. Một cơ thể ngậm nước đúng cách sẽ cho phép bạn suy nghĩ rõ ràng và cơn đau đầu của bạn sẽ giảm bớt.

Nhịp đập nước!
Khi chúng ta gặp căng thẳng, mất nước xảy ra có thể dẫn đến sự co rút của bộ não của chúng ta. Do đó, uống nước đúng cách là rất quan trọng trong việc giảm căng thẳng cho cơ thể và tâm trí của chúng ta. Điều quan trọng là phải nuôi khát của chúng tôi.

Sức khỏe bột và nước
Florua tồn tại tự nhiên trong các nguồn nước và nó được biết đến là nó giúp ngăn ngừa và thậm chí đảo ngược giai đoạn đầu của sâu răng. Fluoride chống sâu răng bằng cách ngăn chặn axit do vi khuẩn tạo ra trong mảng bám hòa tan hoặc khử khoáng, men răng, chất bảo vệ tự nhiên của răng của chúng ta. Floride cũng được kết hợp trong cấu trúc của răng đang phát triển khi được cơ thể chúng ta ăn vào cũng bảo vệ răng của chúng ta. Fluor hóa nước đã được chứng minh là một cách an toàn và hiệu quả để giảm chi phí chăm sóc răng miệng. Ngày nay, fluoride hóa nước được ước tính sẽ làm giảm sâu răng tới 40%.

Clo và ung thư
Mọi người tiếp tục sử dụng và uống nước máy chưa lọc mặc dù nó có thể chứa đầy các hợp chất gây ung thư, khi một máy lọc nước Reverse Osmosis - bình nước nóng lạnh RO đơn giản có thể giúp bảo vệ chúng ta chống lại bệnh ung thư. Nước máy chưa được xử lý chứa đầy các chất gây ô nhiễm nguy hiểm như nitrat, asen, vi sinh vật và hóa chất từ ​​thuốc trừ sâu. Khi nước của chúng tôi được xử lý, nhiều chất gây ô nhiễm được loại bỏ nhưng nguy cơ ô nhiễm nhất thực sự được thêm vào. Clo, một chất độc cho cơ thể, được thêm vào như một chất khử trùng nước uống rẻ tiền và hiệu quả. Ít nhất ba loại ung thư được biết là do hóa chất này gây ra và nghiên cứu cho thấy chúng ta có nguy cơ mắc ung thư cao hơn 93% khi uống nước khử trùng bằng clo không được lọc qua máy lọc nước Reverse Osmosis hay bình nước uống nóng lạnh RO.

Bạn muốn sống lâu hơn? Uống nước!
Một lý do lớn để uống nước sạch, sạch là trong hơn 100 năm qua, tuổi thọ của chúng tôi đã tăng hơn 30 năm. Nước công cộng sạch hơn là một trong những yếu tố đóng góp lớn nhất theo bằng chứng nghiên cứu. Bây giờ chúng tôi thực hiện nhiều bước hơn để làm sạch nguồn cung cấp nước của chúng tôi và đã cải thiện quy trình xử lý nước thải, tất cả đều có tuổi thọ cao hơn, khỏe mạnh hơn. Nước thậm chí có thể giúp chống lại bệnh tiểu đường.