11 Blogs Marketing kỹ thuật số Bạn nên Bookmark

Tiếp thị kỹ thuật số là từ các nền tảng quảng cáo mới đến các bản cập nhật thuật toán của Google, những thay đổi và sự phát triển trong ngành tiếp thị kỹ thuật số xảy ra với tốc độ nhanh, những thông tin mà bạn đọc uqa một tháng thường đã bị lỗi thời.

Một trong những cách tốt nhất để cập nhật tin tức và sự thay đổi trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số là thông qua các blog trong ngành.

Chúng tôi là những người liên tục tự học thông qua các blog chất lượng cao. Với hàng ngàn blog tiếp thị kỹ thuật số để lựa chọn, loại bỏ những thông tin xấu có thể là một quá trình rất tốn thời gian.

Năm ngoái, chúng tôi đã xuất bản sáu blog tiếp thị kỹ thuật số ưa thích của mình. Gần đây, chúng tôi đã cập nhật và mở rộng danh sách của chúng tôi, bao gồm 11 blog tiếp thị kỹ thuật số thuộc danh sách Bookmark của bạn. Chọn bất kỳ nội dung nào sau đây và chuẩn bị để thực hiện một số ghi chú Marketing Land

Marketing Land có cập nhật hàng ngày về những thay đổi mới nhất trong ngành công nghiệp tiếp thị kỹ thuật số. Các tin tức được xuất bản trên Marketing Land bao gồm thông báo từ các thương hiệu tiếp thị hàng đầu đến các hướng dẫn hữu ích.

Kể từ khi Marketing Land xuất bản một số lượng lớn nội dung như vậy thường xuyên, đó là một nơi tuyệt vời cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số. Hầu hết nội dung ở đây là "bức tranh toàn cảnh" - nhiều bài đăng về xu hướng trong ngành.

Bởi vì Marketing Land có một phạm vi rộng lớn, nó thường có nội dung từ các lãnh đạo trong ngành tiếp thị kỹ thuật số và các chuyên gia. Nếu bạn đang tìm kiếm nhận xét sâu sắc về những tin tức gần đây, đây là nơi để đến.

Nó rất hữu ích cho: Cập nhật thông tin về ngành công nghiệp tiếp thị kỹ thuật số và công nghệ mới nhất mà không cần phải truy cập vào nhiều trang web.

Content Marketing Institute

Tiếp thị nội dung là một trong những kênh phát triển nhanh nhất trong ngành tiếp thị kỹ thuật số và Content Marketing Institute là nguồn lý tưởng để cập nhật nghiên cứu, thay đổi mới nhất.

Content Marketing Institute xuất bản các nghiên cứu và các dữ liệu quan trọng rất có giá trị nếu bạn tham gia tiếp thị nội dung. Nó cũng thường xuyên xuất bản nội dung "làm thế nào để các doanh nghiệp cải thiện kết quả kinh doanh của họ từ tiếp thị nội dung".

Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng nội dung để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình - dù là thông qua công ty, danh sách email hay bất kỳ kênh nào khác - blog của Content Marketing Institute là một nguồn tư vấn và thông tin hữu ích cho các sự kiện trong ngành.

Nó rất hữu ích cho:
Học cách phát triển chiến dịch tiếp thị nội dung của bạn, cũng như cách theo dõi hiệu suất của nó.

Convince and Convert
Convince and Convert kết hợp tiếp thị nội dung với tối ưu hoá chuyển đổi để giúp bạn học cách viết, xuất bản và quảng bá nội dung để đạt được các mục tiêu tiếp thị cụ thể.


Social Media Examiner
Như tên của nó cho thấy, Social Media Examiner là tất cả về phương tiện truyền thông xã hội. Từ các nền tảng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter và LinkedIn đến các cộng đồng nhỏ hơn như Reddit, Pinterest và Slideshare, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn chi tiết và có thể thực hiện được đối với hầu hết các mạng xã hội ở đây.

Nội dung trên Social Media Examiner bao gồm các bài đăng trên blog về cách thực hiện, các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia tiếp thị và các nhà lãnh đạo, bài viết dựa trên dữ liệu và nghiên cứu về ngành, tin tức và cập nhật về thế giới truyền thông xã hội và thậm chí các podcast và video.

Tổ chức Social Media Examiner cũng xuất bản một Báo cáo Tiếp thị Truyền thông Xã hội hàng năm với dữ liệu từ hơn 5.000 nhà tiếp thị được cung cấp miễn phí cho độc giả.

Nó rất hữu ích để:
Học cách cải tiến và tối ưu hóa kết quả tiếp thị truyền thông xã hội của bạn. Đây cũng là một nguồn lực tuyệt vời để tìm kiếm thống kê ngành, nghiên cứu dữ liệu và xu hướng.