7 hội nghị tiếp thị kỹ thuật số sẽ thúc đẩy kinh doanh của bạn trong năm nay

Cung cấp các kỹ năng tiếp thị trực tuyến và kiến ​​thức của bạn với các sự kiện tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu.

Nếu bạn giống như hầu hết các nhà tiếp thị, bạn luôn cố gắng để dành một ít thời gian mỗi tuần để đọc các blog ngành và nghiên cứu mới nhất. Tuy nhiên, việc gia nhập vào trong một nhóm các chuyên gia có tay nghề cao tại một hội nghị tiếp thị trên internet là một cơ hội học tập lớn.

Cá nhân tôi vẫn thích tham dự các sự kiện tiếp thị thực tế và năm nay và tôi đã tăng gấp đôi ngân sách của công ty để gửi nhân viên của tôi đến các hội nghị - đây là lý do tại sao:

Nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức: Các nhà tiếp thị ngày càng nhận ra sự cần thiết phải phá vỡ các nguyên tác cũ và cộng tác hiệu quả hơn với các đồng đội và các đối tác bên ngoài, để tận dụng tốt hơn các dữ liệu kênh chéo. Các hội nghị tiếp thị internet tốt nhất gắn kết với đào tạo tiếp thị đa kênh mở rộng tiếp thị nội dung, PPC, phương tiện truyền thông xã hội, SEO và nhiều hơn nữa.

Mạng lưới: Xây dựng mối quan hệ là rất quan trọng trong tiếp thị trực tuyến, vì vậy tôi luôn cố gắng lên lịch các cuộc họp với bạn bè và chuyên gia trong ngành trong thành phố. Các hội nghị cũng là cơ hội để gặp những người mà bạn có thể không gặp trực tiếp. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể được giới thiệu đến một công cụ, công ty hoặc cơ quan có thể làm cho doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Hầu hết người tham dự sẽ cho bạn biết rằng các network không chính thức xảy ra ở các buổi tiệc sau hội nghị là nơi mà các mối quan hệ kinh doanh thực sự được thực hiện. Tôi không hoàn toàn là đảng phái, nhưng vẫn cố gắng đi ra ngoài để tổ chức các bữa tiệc do đối tác hoặc công ty của họ tổ chức.Với thời gian giới hạn (và có thể là ngân sách), đảm bảo rằng mỗi hội nghị tiếp thị qua internet mà bạn tham dự trong năm nay đều đáng đầu tư. Dưới đây là bảy sự kiện tôi đang lên kế hoạch tham dự năm nay:

7. Pubcon - New Orleans, Las Vegas

Pubcon có một danh tiếng tuyệt vời đối với các diễn giả chuyên nghiệp. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người tổ chức hội nghị Brett Tabke nói với tôi rằng anh ta có kế hoạch tổ chức các sự kiện nhỏ hơn, trong khu vực trong năm tới. Đây là tin tuyệt vời cho những người tham dự hội nghị tìm kiếm môi trường thân thiện hơn, nơi bạn có thể tập trung tốt hơn vào việc xây dựng mối quan hệ và gặp gỡ những người mới.


6. ClickZ Live
Một sự kiện tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu khác, bạn có thể nhận ra ClickZ Live theo tên cũ là SES Conferences. Nhà tổ chức Mike Grehan đã nói chuyện với tôi gần đây về việc đổi thương hiệu, vì họ đã phát triển từ việc tập trung tiếp thị tìm kiếm để cung cấp nội dung trên hầu như mọi khía cạnh của tiếp thị trực tuyến.

Hội thảo ClickZ Live tổ chức khắp thế giới, từ Singapore đến London và trên khắp Bắc Mỹ. Từ ngày 31 tháng 3 đến 3 tháng 4, họ sẽ ở New York, tiếp theo là hội nghị Canada ở Toronto từ 14 đến 16 tháng 5 năm 2014. Nếu bạn bỏ lỡ, bạn có thể bắt họ ở San Francisco vào tháng Tám hoặc Chicago vào tháng Mười Một.

5. Search Insider Summits
Search Insider Summits là các sự kiện nhỏ hơn do laser-focus tổ chức bởi MediaPost.com. Năm nay, sự kiện SIS lần đầu tiên diễn ra tại Key Largo từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 4.

Bên ngoài tiếp thị tìm kiếm, họ cũng cung cấp các hội nghị thượng đỉnh cho tiếp thị nội dung, tiếp thị qua email, tiếp thị di động và nhiều hơn nữa. Những sự kiện này là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà tiếp thị khao khát thời gian đối mặt với những người có ảnh hưởng, thương hiệu lớn trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

4. HeroConf
Là sự kiện duy nhất dành riêng cho PPC, HeroConf là một việc cần làm cho các nhà tiếp thị PPC. Ba mươi phiên họp, năm tiết mục chính và mười một sự kiện sẽ giúp bạn tiếp tục vượt qua sự kiện ba ngày này vào tháng Tư này.

3. Search Marketing Expo (SMX)
SMX hoặc Search Marketing Expo tổ chức một số sự kiện hàng năm trên toàn cầu, Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc. Là nhà xuất bản của SearchEngineLand.com và MarketingLand.com, nhà tổ chức Danny Sullivan, Chris Sherman và nhóm của ông tại Third Door Media cập nhật tất cả các xu hướng mới nhất trong tìm kiếm, xã hội, điện thoại di động và email. Kiến thức rộng lớn của họ về tất cả mọi thứ kỹ thuật số được phản ánh trong các chương trình hội nghị mà đào sâu vào cả chiến lược và chiến thuật, thu hút các diễn giả lớn nhất trong ngành.

SMX San Jose vào tháng 3 luôn thu hút được các diễn giả có kinh nghiệm và các cơ hội network. Seattle là nơi có SMX Advanced trong tháng 6, trong khi sự kiện New York diễn ra vào cuối tháng 9 / đầu tháng 10.

2. MozCon
MozCon là sản phẩm trí tuệ của người sáng lập Moz, Rand Fishkin, một trong những trí thức có ảnh hưởng và am hiểu nhất trong tiếp thị trực tuyến. Tổ chức tại Seattle vào giữa tháng 7, sự kiện này ba ngày, mang đến những lời khuyên và cơ hội kết nối cho các nhà tiếp thị trong tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội, nội dung, CRO và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Moz, bạn sẽ rất vui khi tìm thấy đội Moz với đầy đủ sức mạnh, cùng với các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp như Distilled, Seer Interactive, The New Yorker, Brain Traffic và nhiều hơn nữa. Một điều bạn sẽ thích về Moz là sự tập trung hướng tới tương lai; đây là một sự kiện tuyệt vời để giúp bạn chuẩn bị cho các xu hướng sắp tới.

1. GrowCo
Mặc dù không phải là một cuộc hội thảo về tiếp thị kỹ thuật số, nhưng hội nghị riêng của GrowCo là một khóa học kéo dài ba ngày trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn, với sự hướng dẫn từ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các doanh nhân, tác giả bán chạy nhất và các nhà lãnh đạo ngành khác. Từ ngày 20 đến 22 tháng 5 tại Nashville, Tennessee, những người tham dự của GrowCo đã đắm mình trong kiến ​​thức thực tiễn để phát triển tầm nhìn, quản lý đội ngũ, tạo ra thương hiệu, tiếp thị hiệu quả hơn.

Năm ngoái, Richard Branson đã làm khán giả ngạc nhiên với một bài phát biểu gây xúc động, tuyệt vời. 

Hội nghị tiếp thị kỹ thuật số: Đầu tư vào doanh nghiệp của bạn
Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc networking và giữ vững nguyên tắc tiếp thị của bạn! Khi các kênh và chiến thuật hội tụ, tham dự các sự kiện tiếp thị trực tuyến mang lại cho công ty của bạn một lợi thế cạnh tranh. Tôi nhận thấy rằng ngay cả chỉ một ý tưởng tuyệt vời mới có thể tạo sự khác biệt trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn.

Tôi hy vọng sẽ tham dự hầu hết các hội nghị ở trên, cộng với một số sự kiện khu vực trong năm nay. 


Xem thêm: Nguồn bài viết tại: https://www.xn--qungcofacebook-zgb8992j.vn